HAPPY MOTHER’S DAY!!

Ngày chủ nhật thứ hai trong tháng 5 vẫn được biết đến là Mother’s Day – Ngày của Mẹ. Đây là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm dành cho mẹ và tri ân sự hy sinh vất vả của mẹ.

Có rất nhiều những gợi ý về món quà tặng mẹ nhân dịp đặc biệt này như hoa tươi, mỹ phẩm, trang sức, đồng hồ v.v. Nhưng bạn có biết không, một đôi giày êm ái vừa vặn với đôi chân mẹ cũng là một món quà thể hiện sự tinh tế và tình cảm sâu sắc của các con dành cho mẹ đấy!

Hãy cùng Hồng Thạnh điểm qua vài mẫu giày phù hợp với độ tuổi và sở thích của người lớn tuổi nhé!

Dép vân vải đế cao su: 

Bạn có thể chọn cho mẹ một đôi giày đế bằng tạo cảm giác vững chãi, hoặc một đôi giày có gót cao vừa phải, đi vừa chắc chắn vừa tạo dáng uyển chuyển. Ưu điểm của dép bít mũi vừa tạo sự thông thoáng cho đôi bàn chân vừa che đi những khuyết điểm chai sần của ngón chân, trông rất lịch sự và phù hợp với người lớn tuổi.

Hoặc bạn có thể chọn cho mẹ 1 đôi dép da mềm, màu đen là màu phổ thông nhất và thích hợp khi vận quần âu đen

 

Giày bít đế xuồng:

Một đôi giày bít bằng da cũng là một lựa chọn hoàn hảo và phù hợp mọi lúc mọi nơi khi mẹ đi làm hay đi dạo chơi. Đế cao su độ đàn hồi cao và dẻo cho bước chân êm ái, độ bằng cao vừa phải vừa an toàn vừa tạo dáng cao ráo và uyển chuyển khi di chuyển.

Giày cao su dẻo, đế thấp:

Hoặc bạn có thể chọn cho mẹ một đôi giày đế thấp, quai hơi to bản có thể che đi nhiều khuyết điểm bàn chân và trông vẫn rất trẻ trung và năng đông.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nho nhỏ. Đừng quên Hồng Thạnh luôn có những mẫu thiết kế dành cho mọi độ tuổi, mọi nhu cầu và mọi sở thích của các bạn. Cùng xem thêm các mẫu thiết kế trên website https://giayhongthanh.com.vn/giay-nu/ nhé!!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader
Hotline: 028 38 355790 - 0969 335 335