NỘI DUNG BẢO HÀNH

 Sản phẩm được bảo hành hở keo, sút chỉ miễn phí:
  • giày dép da: 24 tháng;
  • giày dép giả da: 12 tháng
Các trường hợp từ chối bảo hành: - Giày dép bị mòn đế, gãy đế, trầy xước, nóng chảy, phai màu, ẩm mốc - Giày dép để lâu không sử dụng, đế tự phân hủy - Giày dép quá cũ, da khô cứng, lão hóa không bám keo… - Sản phẩm bị mất phụ kiện trang trí (khóa, xoàn, nơ ...) - Sản phẩm không còn phụ kiện thay thế  - Sản phẩm là bóp ví, thắt lưng, túi xách. Đối với những trường hợp không nằm trong điều kiện bảo hành, cửa hàng tính phí khi có nhu cầu sửa chữa như : thay lót gót, dán thêm đế. Thay quai , thay đế hoặc gắn phụ kiện cửa hàng chỉ nhận sửa chữa với điều kiện sản phẩm hiện còn đang sản xuất. Thời gian bảo hành: Từ 5 đến 20 ngày tùy mức độ hư hỏng của giày dép.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG MUA ONLINE

Trong trường hợp quý khách muốn đổi size, màu hoặc kiểu mẫu tại nhà xin vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng Online SĐT/Zalo: 0969 335 335 hoặc gửi bưu điện về địa chỉ sau: Bộ phận bán hàng ONLINE - 0969 335 335 - 644 Nguyễn Đình Chiểu P.3, Q.3 TP.HCM. 

Hoặc Quý khách có thể đổi sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng Hồng Thạnh Q.3, Q.6, Q.7, Thủ Đức. Sản phẩm còn nguyên tem, size, chưa qua sử dụng và phiếu mua hàng.

Trong trường hợp cửa hàng gửi không đúng size/màu/kiểu quý khách đã đặt hoặc sản phẩm bị lỗi do cửa hàng, cửa hàng sẽ chịu phí ship đổi hàng của quý khách. Thời gian đổi hàng trong vòng 7 ngày sau khi quý khách nhận được sản phẩm. 

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG TẠI CỬA HÀNG Quý khách vui lòng đổi hàng trong vòng 7 ngày sau khi mua và sản phẩm phải chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác. Cửa hàng không nhận đổi, trả dây nịt, bóp ví. Quý khách vui lòng đổi hàng ở cửa hàng đã mua cùng với phiếu mua hàng/bảo hành. Cửa hàng không hoàn tiền cho sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn.